Thi công nẹp inox trang trí đang được khách hàng và thợ không chuyên rất quan tâm bởi nhiều lý do gặp phải trong quá trình thi công inox thực tế.

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG VÀ THI CÔNG NẸP BO GÓC VUÔNG VÀ GÓC TRÒN NẸP INOX 304

Thời gian thi công ốp các góc cạnh với vật liệu như gạch, các góc cạnh vuông, bo góc rất mất thời gian dẫn đến tốn công thợ vì phải mài mòn. Và đây cũng là vị trí dễ bị nứt vỡ mang nhiều rủi ro hoàn thiện cho công trình nhất.

Chỉ cần nhỡ tay mài mòn quá có thể làm hỏng cả viên gạch rất giá trị hoặc trong quá trình thi công không may va quệt vào góc có thể làm sứt mẻ cạnh tường, cạnh gạch.

Tham khảo: Nẹp inox chữ V sản phẩm không thể thiếu cho công trình của bạn được

Nẹp inox chữ V với nhiều màu sắc

Chính những khuyết điểm mà công trình gặp phải Tiki Nội Thất đã có giảm phap thi công cho vấn đề này. Khi sử dụng sẽ phát huy tối đa hiệu quả về thời gian, rủi ro và giảm bớt được đi nhiều công sức thợ thi công.

Giải pháp ở đây là sử dụng: Nẹp Inox trang trí
Cách thi công – lắp đặt: Sử dụng keo chuyên dụng trong xây dựng để liên kết thanh nẹp với tượng tại các góc vuông; tiến hành ốp gạch theo đúng hèm của thanh nẹp.
Các bảo quản: Trong quá trình lắp đặt không xé lớp màng bảo vệ bên ngoài sản phẩm, tránh để bụi bẩn dính vào mặt dán của sản phẩm. Nếu phát hiện thấy lớp màng bảo vệ phần mặt dán bị hở dính bụi bẩn phải nhanh chóng sử dụng khăn ướt lau sạch vùng bụi bẩn.
Kích thước và màu sắc: Kích thước và màu sắc đa dạng để lựa chọn; trong đó kích thước nẹp góc vuông và tròn gồm các bản 8mm, 10mm, 12mm và 14mm; màu sắc gồm 4 màu chủ đạo (bề mặt bóng gương + xước): Trắng, vàng, đồng và đen.

Bài viết liên quan
» Bảng Giá Nẹp Inox Trang Trí Tại Tp Hồ Chí Minh
» Những Mẫu Nẹp Inox Trang Trí
» Thi Công Nẹp Inox Như Thế Nào
» Cách Cắt Nẹp Inox Không Bị Cháy
» 5 Cách phân biệt inox 304 và inox 201 nhanh nhất


0902 485 079