Lam Sóng Inox Trang Trí

Lam Sóng Inox Trang Trí đang là xu thế trang trí nội thất hiện đại năm 2024. Sản phẩm được xưởng Tiki Nội Thất gia công bào chấn từ tấm inox 304 mạ pvd với nhiều màu sắc. Tất cả các tấm vật tư đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp uy tín hàng đầu trên thế giới.

Lam Sóng Inox
Lam Sóng Inox

Giới Thiệu Lam Sóng Inox Trang Trí

Lam sóng inox là sự kết hợp giữa các tấm phôi inox màu được các đội ngũ thợ lành nghề Tiki Nội Thất bào chấn định hình thành các sóng với nhiều kích thước khác nhau.

Lam Sóng Inox
Lam Sóng Inox Màu Tấm zin 100%
  • Khả năng chịu va đập: Với thiết kế cứng cáp và hiện đại nên tấm ốp lam sóng của chúng tôi có thể phân tán lực tác động lên bề mặt tấm một cách đồng đều nên làm tăng khả năng chịu lực tác động lên tấm.
  • Dễ dàng vận chuyển: Tấm ốp lam sóng được đựng trong những hộp carton vô cùng nên chắc chắn nên làm cho việc vận chuyển tấm vô cùng dễ dàng đi bất cứ nơi đâu.
  • Thiết kế hiện đại: Một trong những đặc điểm khiến cho sản tấm ốp lam sóng vượt trội so với những sản phẩm khác trên thị trường là thiết kế vô cùng đẹp và nhỏ gọn và bền, với cách thi công vô cùng đơn giản nên tấm ốp lam sóng có thể dẽ dàng lắp đặt ngay không yêu cầu bạn phải có tay nghề.

Bạn có thể tham khảo nhiều sản phẩm inox trang trí tại: Nẹp Inox

Công Dụng Tấm Ốp Lam Sóng

Sử dụng tấm ốp lam sóng trong ốp tường, ốp trần cho không gian sống từ phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn. Có thể làm la phông, lamri, vách ngăn, hầm cầu thang, lan can, mái hiên,… Với tính năng chịu nước và kháng khuẩn nên tấm ốp lam sóng rất thích hợp lắp đặt tại nhà bếp và phòng tắm.

Ngoài ra, sản phẩm có có thể ứng dụng vào nhiều mục đích khác nhau tùy vào nhu cầu của người sử dụng.

Địa chỉ cung cấp Lam Sóng Inox Trang Trí

Tiki Nội Thất đơn vị sản xuất và cung cấp Lam inox chất lượng uy tín  tại Việt Nam, chắc chắn sẽ làm Quý khách hàng hài lòng khi mua hàng tại đây.

Phòng kinh doanh: 0902.485.079

Bản đồ chỉ đường:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *