Đố Kính Inox

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Liên hệ: 0902.485.079
Liên hệ: 0902.485.079
Liên hệ: 0902.485.079

Đố Kính Inox được trực tiếp xưởng chúng tôi gia công bào chấn định hình theo yêu cầu từng khách hàng khác nhau. Sản phẩm có nhiều mặt cắt khác nhau và được bào chấn định hình từ tấm inox màu mạ PVD nhập khẩu với nhiều màu: Vàng, Trắng, Đen, Hồng, Champage, Vàng Hồng,…

Đố kính Inox

Dưới đây là một số hình ảnh gia công các loại đố kính cho khách hàng

Khung inox dùng cho kính cửa

Đố Kính Inox Là Gì?

Đố kính inox là sản phẩm dùng làm khung bao cửa, vách ngăn, …được bào chấn định hình dưới nhiều hình dạng khác nhau từ tấm inox mạ màu PVD cao cấp do xưởng gia công inox trực tiếp sản xuất.

Gia công đố kính inox
Gia công đố kính inox

Ngày nay với sự phát triển của các loại vật liệu hiện đại ngoài vách kính cường lực, vách kính khung nhôm còn có vách kính khung inox cũng đang là một trong những mặt hàng được nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt đặc biệt khi kết hợp cùng với cửa kính tự động thì vách kính khung inox mang lại vẻ đẹp hiện đại, chắc chắn vô cùng.

Đố kính inox mạ pvd
Đố kính inox mạ pvd

Các Loại Đố Kính Inox

Khung Kính inox này có rất nhiều loại tùy vào mục nhu cầu mục đích sử dụng, Dưới đây là một số loại đố kính inox thường hay được sử dụng

Đố Kính Inox Chữ U

Đố Kính Inox Chữ H

Đố Kính Inox Chữ L

Đố Kính Inox 304
Đố Kính Inox 304
Mục đích công năng sử dụng mỗi loại mỗi khác, ngoài các loại trên chúng tôi có thể đáp ứng hầu như tất cả các loại mặt cắt quý khách hàng cần. Chi tiết liên hệ ngay phòng kinh doanh để được tư vấn nhanh nhất.

Địa Chỉ Cung Cấp Đố Kính Inox

Giá Đố Kính Inox 304 như thế nào